LIVE COFFEE MAKING PROCESS.

LK COFFEE & PIZZA

Chúng tôi ở đây để lắng nghe và mang đến cho bạn ly cà phê tuyệt vời nhất, bạn sẽ có một ngày làm việc tuyệt vời với một ly cà phê chất lượng.

Jonathan Swift

Cà phê khiến ta mạnh mẽ, nghiêm nghị và thông thái.

Coffee makes us severe, and grave and philosophical.

 

Drew Sirtors

Cà phê là thứ tốt nhất để giội lên bình minh.

Coffee is the best thing to douse the sunrise with.

David Lynch

Thậm chí cà phê tồi cũng còn tốt hơn là không có cà phê.

Even bad coffee is better than no coffee at all.

T. S. Eliot

Tôi đo cuộc đời mình bằng những thìa cà phê.

I have measured out my life with coffee spoons.

 

Pizza Love – điều đặc biệt đến từ LK Cafe&Pizza

Một chiếc bánh Pizza ngọt ngào từ hương vị đến sứ mệnh truyền tải yêu thương. Pizza Love là chiếc bánh Pizza ngọt làm từ những loại trái cây và mứt như Việt Quất, Nho, Chuối, Dâu, Xoài… hòa quyện với vị béo thơm của phô mai Mozzarella. Một chiếc bánh đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi. Điều ngọt ngào không chỉ dừng lại ở đó, trên mỗi chiếc Pizza Love hình trái tim, LK Cafe&Pizza sẽ đặt tên của cặp đôi ở cạnh nhau như món quà mà quán dành tặng riêng cho tình yêu của quý khách. Cùng với đó, combo Pizza Love còn được tặng kèm 02 đơn vị nước giải khát với giá bán là 199.000 đồng cho một combo. Luôn dành cho đối phương những điều đặc biệt, ngọt ngào và vô cùng lãng mạn- đó là thông điệp mà Pizza Love mong muốn mang lại cho quý khách hàng.

QUÁN CÀ PHÊ DÀNH CHO GAME THỦ

Nếu bạn là một game thủ thực thụ thì mở một quán cà phê dành cho các game thủ là ý tưởng hay. Quán cà phê của bạn có thể hướng tới game thủ nói chung hoặc chỉ tập trung vào fan của một game hoặc thể loại game nhất định. Ngoài ra với một số game như Liên minh huyền thoại, Dota2… bạn có thể hướng dẫn khách của mình cách chơi các hero đặc biệt, chúng có điểm gì mạnh và nên đánh thế nào khi gặp các hero nguy hiểm.